cuocsongmenyeu.com
cuocsongmenyeu.comTrang chủ / BÀI HỌC THÀNH CÔNG / Kinh doanh / Ứng dụng xe ôm tỷ đô Go-Jek sẽ vào Việt Nam

Image

Ứng dụng xe ôm tỷ đô Go-Jek sẽ vào Việt Nam

Sau thương vụ sáp nhập giữa Uber Đông Nam Á và Grab, một công ty ứng dụng gọi xe khác của Indonesia là Go-Jek vừa tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch mở rộng ra thị trường…

CHI TIẾT

Sau thương vụ sáp nhập giữa Uber Đông Nam Á và Grab, một công ty ứng dụng gọi xe khác của Indonesia là Go-Jek vừa tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á gồm các quốc gia Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam ngay trong năm nay.

Trước mắt, Go-Jek sẽ ra mắt dịch vụ Go-Car tại Singapore – mô hình giống với GrabCar và UberX, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc thẻ.

Có một sự thật là nhà sáng lập của Go-Jek là Nadiem Makarim và CEO Anthony Tan của Grab đều là bạn học chung lớp ở trường kinh doanh Harvard. Như vậy với bước mở rộng thị trường lần này, mối quan hệ giữa 2 công ty có lẽ sẽ ngày một trở nên căng thẳng hơn.

 

 

Năm ngoái, Go-Jek đã mở văn phòng tại Singapore và đã có nhiều lời đồn đại về việc họ sẽ mở dịch vụ tới đây. Tháng 1 năm nay, tờ Reuters cho biết Go-jek vừa huy động được 1,2 tỷ USD từ Google, Temasek Holdings và Meituan-Dianping.

Việc mở rộng thị trường của Go-jek có thể thấy nhu cầu dịch vụ gọi xe ở khu vực Đông Nam Á với 640 triệu dân đang ngày một tăng cao. 

Trong tuyên bố mở rộng thị trường của Go-Jek cũng có đề cập rằng: "Sau Indonesia, Philippines, Việt Nam và Thái Lan là những nơi có dân số đông đúc nhất trong khu vực với hơn 270 triệu người". 

 

WEBDEPONLINE.COM

Image

SÁCH HAY: LA BÀN KHỞI NGHIỆP

BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI XEM:ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Số người đang xem

Chat cùng NTS