Chia sẻ giá trị cuộc sống       

06-10-2023


So sánh hiệu năng giữa hàng rào gỗ nhựa và hàng rào gỗ tự nhiên


Hàng rào gỗ nhựa và hàng rào gỗ thông thường là 2 vật dụng phổ biến để làm hàng rào hiện nay. Và cũng được nhiều công trình xây dựng sử dụng, cả trong lĩnh vực nhà ở dân dụng và các công trình, khu resort, nhà hàng, khách sạn…

Nhìn chung, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo vào nhu cầu và sở thích cá nhân cũng như chi phí cho việc xây dựng hàng rào mà chúng ta lựa chọn hàng rào gỗ nhựa hay hàng rào gỗ tự nhiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhựachòi nghỉ mát bungalow, hàng rào gỗ nhựa…dành cho các gia đình dân dụng và cả công trình, Yokawood mong muốn mang đến Khách hàng sản phẩm gỗ nhựa chất lượng và bảo đảm sự sang trọng, bền bỉ theo thời gian, thân thiện với môi trường và giảm bớt sự phụ thuộc vào việc sử dụng gỗ truyền thống.

1/ Nguyên liệu

+ Gỗ nhựa sử dụng gỗ và nhựa. Nói cách khác, gỗ nhựa là hỗn hợp giữa bột gỗ, và nhựa.
+ Gỗ tự nhiên: sử dụng gỗ trong tự nhiên hoặc các cây gỗ khai thác từ trong tự nhiên

2/ Tính thẩm mỹ

+ Gỗ nhựa dùng làm hàng rào: có màu sắc bền, đẹp, sang trọng, có vân gỗ tự nhiên
+ Gỗ tự nhiên dùng làm hàng rào: mang tính tự nhiên, vân gỗ không quá nổi bật

3/ Điều kiện thời tiết bên ngoài

+ Gỗ nhựa dùng làm hàng rào có độ bền cao, có chất nhựa chống thấm, và quan trọng hơn là chống mối mọt.
+ Gỗ tự nhiên: bị mục dần theo thời gian, có thể bị mối mọt ăn dần.


4/ Tính tái chế

Cả 2 loại đều có khả năng tái chế được

5/ Chi phí

Việc sử dụng gỗ nhựa composite cho việc làm hàng rào thường có giá cao hơn so với gỗ tự nhiên. Nhưng xét về lâu dài và hiệu năng sử dụng thì chi phí này không cao.

Trong khi đó, gỗ tự nhiên có thể tìm kiếm trong tự nhiên, có thể khai thác từ cây trồng hay gỗ tự nhiên nên nhìn chung có thể tiết kiệm được chi phí.


6/ Tính an toàn và môi sinh

Cả 2 đều bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường. Hoàn toàn không có chất độc hại.

Nhìn chung, chúng ta có thể thay đổi, lựa chọn gỗ nhựa thay thế gỗ thiên nhiên để làm hàng rào, và việc này phù hợp với xu hướng của thời đại.

+ Lựa chọn mẫu gỗ nhựa cần thi công và thiết kế loại hình hàng rào gỗ nhựa.

+ Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều thì việc sử dụng hàng rào gỗ nhựa có lợi thế hơn, bền hơn cũng như tránh được các tác động của thời tiết.


Với mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà Việt, các sản phẩm của Yokawood mang đến sự sang trọng, thân thiện với thiên nhiêu đồng thời chi phí đầu tư hợp lý để Khách hàng có thể sở hữu dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và đặt mua sản phẩm gỗ nhựa Yoka, vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

  MENU