Chia sẻ giá trị cuộc sống       

26-02-2023


CÁC CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2023


Bạn đang tìm kiếm một số công cụ giúp cho việc kinh doanh online của bạn tăng trưởng ? Sau khi thu gom nhiều bí kiếp từ cộng đồng doanh nhân và các nhà truyền đạo kinh doanh online, Thiết kế website tại Tiền Giang - thietkewebtiengiang.vn tổng hợp hơn 40 công cụ kinh doanh “xịn xò” và cả phần mềm – từ marketing trên mạng xã hội , giao tiếp chat chit, quản trị dự án, webinars, outsourcing, thiết kế đồ họa, landing pages, email marketing, và nhiều nhiều thứ nữa. Mời bạn lướt qua những công cụ này nhé!

Bạn đang tìm kiếm một số công cụ giúp cho việc kinh doanh online của bạn tăng trưởng ? Sau khi thu gom nhiều bí kiếp từ cộng đồng doanh nhân và các nhà truyền đạo kinh doanh online, Thiết kế website tại Tiền Giang - thietkewebtiengiang.vn tổng hợp hơn 40 công cụ kinh doanh “xịn xò” và cả phần mềm – từ marketing trên mạng xã hội , giao tiếp chat chit, quản trị dự án, webinars, outsourcing, thiết kế đồ họa, landing pages, email marketing, và nhiều nhiều thứ nữa. Mời bạn lướt qua những công cụ này nhé!

Thương trường là chiến trường, công cụ là vũ khí để đánh trận và tồn tại. Thợ may cần có kéo để cắt vải, thì kinh doanh online cũng phải có những công cụ riêng. Thật may mắn, trong thời đại này dù ở bất kỳ nơi đâu, chúng ta chỉ cần có 1 máy laptop (máy tính xách tay) và một kết nối Internet, thế là đủ tạo dựng 1 doanh nghiệp online rồi. Tất nhiên, bạn phải có công cụ ngon lành nữa mới được.

Sau khi lướt qua vài cộng đồng doanh nhân và các lời khuyên từ các khóa học online, chúng ta có 1 danh sách các nguồn tài nguyên phổ biến và các công cụ phần mềm để chúng ta có thể sử dụng cho việc xây dựng và quản lý kinh doanh online.

Social Media Marketing & Management (Quản lý & Marketing trên truyền thông xã hội – mạng xã hội)

Khách hàng mục tiêu của bạn dành nhiều thời gian trên mạng xã hội, nghĩa là bạn cũng phải dành nhiều thời gian trên đó. Nhưng chúng ta tập trung vào việc theo dõi, lên lịch (scheduling) đăng bài viết và quản trị các tài khoản có thể làm giảm thời gian quản lý của chúng ta nếu bạn đang làm thủ công.

Dưới đây là các công cụ social media marketing giúp bạn thực hiện chiến lược social media của bạn dễ dàng hơn:

Hootsuite

Hootsuite giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội từ một trình quản lý đơn giản (dashboard). Công cụ này cho phép bạn lên lịch đăng bài trên nhiều tài khoản, bao gồm cả Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. Công cụ cũng cung cấp phân tích thời gian thực (real-time analytics – phân tích ngay tại thời điểm hiện tại đang dùng) để giúp bạn bám theo các xu thế và theo dõi nội dung nào bạn đăng tải được người đọc xem ra sao.

Later

Later là một công cụ rất hay trong việc lập kế hoạch và nội dung hiển thị hình ảnh được lập lịch cho Instagram, Facebook, Twitter và Pinterest. Nếu bạn lo ngại về việc chia sẻ nội dung hình ảnh trên mạng xã hội, thì đây là một công cụ thực sự hay đó.

 

Kinh doanh online - thiết kế website tại Tiền Giang

 

Edgar

Edgar là một công cụ tốt cho việc chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Mọi thứ bạn publish với Edgar được lưu trữ trong thư viện riêng và được sắp xếp vào các mục (Categories). Từ đó, bạn có thể tạo ra 1 lịch trình mà Edgar sẽ biết khi nào thì đăng tải (publish) từ các mục đó đưa lên mạng xã hội dùm bạn. Khi tất cả nội dung được đặt ở các mục category được shared hết, nó sẽ bắt đầu quay lại chia sẻ các nội dung cũ hơn, mọi thứ lại xoay vòng.

CoSchedule

Coschedule cho phép người dùng xây dựng toàn bộ chiến lược marketing từ các lịch (Calendar), kết hợp với đồng đội của họ, và gom toàn bộ nội dung đó vào 1 nơi. Đây là một cỗ máy marketing tốt cho các blog posts, cho phép bạn thực hiện các tin đăng theo lịch định trước và các bài viết trên mạng xã hội nhằm quảng bá nội dung của bạn cũng như publish bài viết này cho bạn. Đó cũng là một công cụ tuyệt vời để kết nối với lịch đăng bài của các thành viên trong nhóm của bạn.

Buffer

Buffer cho phép bạn lên lịch các bài post nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả các tài khoản mạng xã hội. Buffer sẽ publish các bài viết một cách tự động theo lịch đăng bài đưa trước. Bạn có thể thiết kế bài viết riêng của bạn cho mỗi mạng xã hội, chia sẻ bài viết đến nhiều profile cùng một lúc, và phân tích kết quả của các bài viết đó thông qua các mạng xã hội đã đăng lên.

Missinglettr

Missinglettr tạo ra các chiến dịch social media một cách tự động và mang tính chiến lược để tung ra suốt cả năm. Tuy nhiên bạn cần tập trung vào điều gì thực sự quan trọng. Với nền tảng AI, đây là 1 platform hữu ích trong sổ tay các công cụ marketing trên mạng xã hội.

  MENU