Chia sẻ giá trị cuộc sống       

03-04-2023


CÁC LƯU Ý KHI BẠN XIN VISA DU LỊCH CANADA


Người Việt có uy tín bị đánh giá khá thấp trên thế giới. Việc này khiến người Việt khó xin visa khu xét duyệt. Lo ngại việc bỏ trốn hay ở lại Canada trái phép, cho nên bạn cần phải chứng minh cụ thể mục đích đi Canada chỉ là để du lịch, sau đó về đúng hạn cho phép khi bạn xin thị thực

Bên cạnh nguồn tài chính dồi dào, đủ để đi Canada, bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến văn hóa, phong tục tập quán, lối sống, con người, lịch sử, cộng đồng nơi mà bạn sẽ đến du lịch. Việc xin visa du lịch Canada là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Di Trú IEC xin chia sẻ cùng bạn các lưu ý khi bạn xin visa du lịch Canada. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Người Việt có uy tín bị đánh giá khá thấp trên thế giới. Việc này khiến người Việt khó xin visa khu xét duyệt. Lo ngại việc bỏ trốn hay ở lại Canada trái phép, cho nên bạn cần phải chứng minh cụ thể mục đích đi Canada chỉ là để du lịch, sau đó về đúng hạn cho phép khi bạn xin thị thực.

_ Passport, tức hộ chiếu: minh chứng các nơi bạn đã từng đi qua, càng nhiều càng tốt và chứng minh rằng bạn đi du lịch. Các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Châu Âu, hay các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia,… sẽ giúp bạn nâng cao được tuy tín, passport của bạn sẽ có giá trị hơn, dễ dàng khi xét duyệt.

Lịch sử hành trình đi lại tốt giúp việc chứng minh bạn có tài chính, cũng như bạn đi du lịch nhiều nơi, rõ ràng và về nước đúng cam kết.

Các lưu ý khi du lịch Canada

_ Quan hệ nhân thân: chứng minh bạn có người thân đang ở Việt Nam, nhiều người ở Việt Nam và công việc vẫn ở Việt Nam. Sau khi kết thúc chuyến đi du lịch, bạn sẽ trở về Việt Nam như cam kết.

_ Tài chính: cho thấy bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình. Hoặc có người tại quốc gia Canada bảo trợ, bảo lãnh về tài chính mạnh mẽ sẽ tiện lợi khi bạn xin Visa du lịch.

_ Đặt, book vé máy bay: thời gian đi tương đối. Có xác nhận đặt vé thành công, nhất là vé khứ hồi.

_ Đặt phòng, book khác sạn: có báo trước, có lịch đặt trước (chưa trả tiền).

_ Lịch trình cụ thể: đi đâu, ăn gì và có đi theo đoàn, công ty nào hướng dẫn hay không. Việc này giúp bạn dễ dàng có thể xin visa du lịch.

Với nguồn tài chính bảo đảm, tối thiểu chúng ta có trên 10.000 $ trong sổ tiết kiệm thì thủ tục duyệt hồ sơ, chứng minh tài chính sẽ dễ dàng hơn cho quá trình xin Visa du lịch Canada. Khi được phỏng vấn, cần bình tĩnh, rõ ràng, dứt khoát, tránh sinh nghi ngại và mập mờ.

  MENU