Chia sẻ giá trị cuộc sống       

05-05-2023


Xu hướng nhà ở hòa hợp phong thủy tại Việt Nam


Yếu tố Phong Thủy là điều mà bạn cần quan tâm khi xây dựng nhà cửa và sân vườn bên ngoài. Việc thi công sân vườn không chỉ bên ngoài căn nhà, mà còn có thể xây dựng bên trong căn nhà, sân thượng,... nhằm tạo cảnh quan hòa quyện, tạo không gian thoải mái, thoáng khí để gia chủ cảm nhận được sự bình yên, cũng như hồi phục sức khỏe của mình sau 1 ngày lao động vất vả.

 

thi công xây dựng sân vườn Quảng Ngãi - hình 1

thi công xây dựng sân vườn Quảng Ngãi - hình 2

thi công xây dựng sân vườn Quảng Ngãi - hình 3

thi công xây dựng sân vườn Quảng Ngãi - hình 4

Sự kết hợp giữa nước, cây cảnh và đá cuội mang đến không gian hòa quyện.  Bên cạnh đó, không gian vườn nhỏ gọn, có nước lưu thông tạo dòng khí vượng và điều khí. Các loại dây leo, cây lá kim nhỏ tạo nên nét mềm mại cho sân vườn. 

 

Xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, sân vườn đẹp -  hình 5

Xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, sân vườn đẹp -  hình 6

Xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, sân vườn đẹp -  hình 7

 

Một góc nhìn trên cao, trúc Nhật, đá nhám và các cây phong thủy nhỏ tạo nên mảng xanh cho ngôi nhà, giúp cho không gian nhà thoáng khí, mát mẻ và tạo ấn tượng ngay từ ban đầu khi khách lạ bước vào.

 

Xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, sân vườn đẹp -  hình 9

Màu gỗ hay các khối gỗ tạo nên tính trầm và hòa quyện, tạo nên các góc cạnh đẹp và sang trọng tô điểm nét đẹp sân vườn. Các khối đá tròn để làm các bệ bước chân và đá nhám cắt từng mảng mang đến nét đẹp hiện đại nhưng hòa hợp với không gian xung quanh.

 

  MENU